0947 854 848
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00
Nên lựa chọn bao bì thủy hải sản như thế nào?
Nên lựa chọn bao bì thủy hải sản như thế nào?

Nên lựa chọn bao bì thủy hải sản như thế nào?

Bao bì thủy hải sản được sản xuất với mục đích đựng hải sản. Tuy nhiên, hải sản lại là thực phẩm ẩm ướt. Chính vì vậy, loại bao bì này sẽ được sản xuất khác với những loại bao bì thông thường. Cùng Vinh Phát Plastic tìm hiểu ngay về loại bao bì đặc biệt này.

bao bì thủy hải sản

Đặc điểm của bao bì thủy hải sản

Một vài đặc điểm nổi bật của loại bao bì này mà những loại bao bì thông thường khác không có.

  • Bao bì hải sản có khả năng chống thấm nước cực tốt: giống như những đặc điểm của hải sản được nói ở trên, loại bao bì này cần có độ chống thấm nước cực cao. Đây là yêu cầu tối thiểu của bao bì thủy hải sản

  • Bao bì hải sản có khả năng chịu lực tốt: giống những loại bao bì thông thường, bao bì hải sản cũng cần có độ dẻo dai nhất định để có thể chứa những sản phẩm, bảo quản và bao bọc sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bạn nên tránh lựa chọn những nơi sản xuất bao bì kém chất lượng. bao bì mỏng, dễ rách. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm bên trong.

  • Bao bì thủy hải sản Vinh Phát là loại bao bì an toàn, đảm bảo các yếu tố sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc hải sản của mình được gói ghém trong túi nhựa sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như mùi vị của hải sản bên trong.

Hơn thế nữa, việc bao bì được làm với màu sắc tươi sáng, có thể dễ dàng quan sát được tình trạng sản phẩm bên trong. Vì vậy, việc lựa chọn bao bì là điều rất quan trọng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm.

bao bì hải sản

Những ưu điểm vượt trội của bao bì thủy hải sản Vinh Phát Plastic

  • Bao bì nhựa có chất lượng đẹp, đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Vinh Phát Plastic luôn đem đến cho khách hàng những loại bao bì đẹp, cao cấp, chắc chắn không bị tách lớp qua thời gian.

  • Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu có độ khó cao.

  • Bên cạnh chất lượng tốt, thiết kế đa dạng và phong phú, Vinh Phát Plastic còn đưa ra một mức giá cực kì hợp lí với các sản phẩm của mình.

Với những ưu điểm vượt trội này, Vinh Phát tự tin đem đến cho khách hàng những loại bao bì thủy hải sản với mức giá hợp lý nhất. Hãy lựa chọn Vinh Phát Plastic để có những trải nghiệm tốt nhất dành cho sản phẩm của bạn.