0947 854 848
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00
Những đặc điểm của bao bì tiện lợi

Những đặc điểm của bao bì tiện lợi

Tất cả mọi người đều thích sự tiện lợi và những mẫu bao bì tiện lợi đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó.Việc đóng gói, mang theo cũng như giữ sản phẩm bên trong luôn an toàn và tươi mới là xu hướng của các loại bao bì hiện nay. Nhưng có vẻ như những điểm chung này chưa dừng lại ở đó. Có rất nhiều cá nhân có những mối quan tâm khác nhau. Vậy thì ngay bây giờ, hãy cùng Vinh Phát Plastic tìm hiểu về sự tiện ích của bao bì ngay nhé.

Bao bì tiện lợi có tính bền vững cao

Các loại bao bì đóng gói hiện nay có giá trị năng lượng tái tạo và tính di động điện tử cao. Đặc biệt, số lượng bao bì được sử dụng tại các nước phát triển đang chiếm tỉ trọng rất cao. Cụ thể, ở Nhật là 12%, ở Mỹ lên tới 20%, số lượng còn nhiều hơn nữa là ở các nước Châu Âu.

Bền vững ý nghĩa không phải loại bao bì nào cũng tái chế được. Ý nghĩa của bền vững ở đây là có thể tái sử dụng bao bì theo nhiều cách khác nhau. Một bao bì đóng gói có thể đóng gói bất kì thứ gì, cũng có thể làm đồ kê, lót. Việc sản xuất và in bao bì có thể tái sử dụng cũng sẽ khiến giá trị thương hiệu của bạn tăng cao.

Bao bì tiện lợi có sự linh hoạt cao

Theo nhiều nguồn thông tin ở Mỹ, người dân nơi đây ưa chuộng những loại bao bì đóng gói linh hoạt hơn là những loại bao bì đóng gói cứng nhắc, khó vận chuyển. Họ sẵn sàng trả thêm tiền để sản phẩm của mình được đóng gói trong một loại bao bì tiện ích, linh hoạt cao. Ba lợi thế mà người tiêu dùng ưa thích ở những loại bao bì tiện lợi đó là độ bền, khả năng lưu trữ tiện lợi và có thể dễ dàng đóng mở.

Hiện nay những loại bao bì có độ linh hoạt cao thường có khả năng cạnh tranh lớn hơn so với các loại bao thì thông thường có trên thị trường.


Một số lợi ích khác của bao bì tiện lợi

Bao bì tiện lợi được làm từ nhựa PE nên có khả năng chịu va đập tốt trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, bao gói PE cũng có khả năng chống thấm tốt nhằm đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị ẩm mốc. 

Hơn nữa, nhờ sự tiện lợi của sản phẩm mà khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trong việc đóng gói hàng. Tiết kiệm chi phí khi mua bao gói tiện lợi với số lượng lớn. Đặc biệt tiết kiệm trong khoản thuê nhân công gói hàng.

Bên cạnh những đặc tính trên thì kích cỡ đa dạng cũng là một tiện ích của sản phẩm này. Tùy theo kích cỡ hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn bao bì đóng gói cho phù hợp và tiết kiệm nhất.


Tóm lại, bao bì tiện lợi là loại bao bì có rất nhiều công dụng, có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau.