0947 854 848
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00
Thông tin đặc điểm của bao lồng PE ứng dụng cho đựng gạo, phân bón
Thông tin đặc điểm của bao lồng PE ứng dụng cho đựng gạo, phân bón

Thông tin đặc điểm của bao lồng PE ứng dụng cho đựng gạo, phân bón

Phân bón đóng vai trò chủ lực trong nền nông nghiệp nước ta. Nó giúp ổn định và nâng cao năng suất cây trồng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ phì nhiêu của đất đai. Vì thế, Vinh Phát Plastic tự hào là đơn vị sản xuất bao lồng PE đựng gạo, phân bón uy tín, chất lượng dành cho các doanh nghiệp, bảo vệ các sản phẩm gạo, phân bón tốt nhất đến người tiêu dùng.

bao lồng đựng phân bón

Ứng dụng bao lồng PE trong việc đựng gạo, phân bón

Đây là loại bao được làm từ nhựa Polyethylene (PE) qua hệ thống máy thổi của chúng tôi sẽ tạo thành những túi trong suốt, dạng ống hàn đáy với kích thước và độ dày phù hợp với quy cách bao PP dệt bên ngoài.

  • Bao lồng đựng gạo, phân bón thường có trọng lượng đựng khoảng 25kg, 40kg và 50kg.

  • Bởi đặc tính của gạo, phân bón là dễ ẩm, vón cục gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm nên các loại bao đựng PE bên trong đều có khả năng chống ẩm, chống ướt. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế để gạo, phân bón tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. 

  • Chiều dài của bao PE bên trong thông thường sẽ dài hơn chiều dài bao PP từ 5 – 10cm, để thuận tiện cho việc đóng hàng và buộc túm miệng túi lồng.

  • Công nghệ in ấn dùng cho bao lồng dệt là sử dụng máy in ống đồng. Đây được coi là một trong những công nghệ in hiện đại và tân tiến bậc nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng công nghệ in ấn này, những hình ảnh đều rất thật, sắc nét với chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Qua đó, tạo nên những sản phẩm cao cấp, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ giúp cạnh tranh thị trường hiện nay.

  • Bao lồng PE có tính dẻo dai cao, đảm bảo hàng hóa bên trong luôn được bảo quản một cách tốt nhất trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

bao lồng đựng gạo

Điểm nổi bật của bao lồng đựng phân bón

  • Bao lồng túi PE hiện nay được coi là loại bao bì đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn, phù hợp với đặc tính của gạo, phân bón. Qua đó, giúp ích việc bảo quản gạo, phân bón trong thời gian dài nhập kho.

  • Bao lồng ghép màng OPP với kiểu in ống đồng hiện là sự lựa chọn ưu việt cho những loại phân bón cần sự cao cấp và tinh tế trong khâu thiết kế (Giúp nâng cao giá trị thành phẩm)

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có sự lựa chọn về cấu tạo, công nghệ in ấn, kiểu dáng phù hợp với thẩm mỹ người tiêu dùng hoặc để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin về loại bao lồng đựng gạo, phân bón. Nếu bạn cần tìm bao lồng phục vụ nhu cầu sản xuất, thì hãy liên hệ với Vinh Phát Plastic. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.