Call: 0947 854 848
Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00
Vai trò của bao bì đóng gói cao su trong kinh doanh
Vai trò của bao bì đóng gói cao su trong kinh doanh

Vai trò của bao bì đóng gói cao su trong kinh doanh

Đóng gói bành cao su hay các sản phẩm từ cao su khác nhau đều sẽ cần những loại bao bì đóng gói chuyên dụng riêng. Nó không chỉ giúp bảo quản sản phẩm cao su mà còn giống như một phương tiện giúp quá trình phân phối sản phẩm diễn ra dễ dàng hơn. Do đó, bao bì cao su sẽ giúp bảo quản, tạo sự tiện lợi cho sản phẩm.

Vai trò của bao bì đóng gói cao su

Bao bì đóng gói cao su giúp chứa đựng và gia cố sản phẩm

Vai trò đầu tiên phải kể đến của bao bì chính là tác dụng chứa đựng sản phẩm. Việc phân chia, chứa đựng cao su thành phẩm ra các túi có khối lượng đều nhau là rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có sản phẩm chuyên dụng như bao bì đóng gói thì việc phân loại sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Bao bì đóng gói cao su xuất hiện đã giúp ích rất nhiều trong quá trình chứa đựng, lưu kho, vận chuyển... cao su.

.

bao bì đóng cao su

Giúp bảo vệ sản phẩm

Việc đóng gói, bao bì sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi hư hỏng, biến dạng, bị mất trộm bởi kẻ gian hoặc giảm chất lượng do những tác động ngoại cảnh và môi trường như không khí, độ ẩm, nước, ánh sáng…

Đặc biệt là đối với sản phẩm đặc thù như cao su. Nếu cao su được đóng gói và bảo quản ở nơi có nhiệt độ quá cao thì sẽ bị hóa lỏng. Ngược lại, cao su sẽ trở nên giòn hơn nếu được lưu trữ ở nơi có nhiệt độ quá thấp. Chính vì vậy, sử dụng bao bì đóng gói và bảo quản cao su ở nhiệt độ vừa phải là một việc quan trọng cần được chú ý.


Đơn vị sản xuất bao bì đóng gói cao su 

Vinh Phat Plastic là đơn vị chuyên sản xuất bao bì đóng gói cao su với số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

bao bì đóng gói bành cao su


Chúng tôi có hệ thống gồm 6 máy thổi túi khổ từ 80mm - 2700mm. Bao gồm 8 máy cắt túi cho năng suất sản xuất lên đến 80 tấn/tháng.

Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề sẽ giúp đáp ứng thời gian giao hàng nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng rất nghiêm ngặt. Điều đó đảm bảo khách hàng của Vĩnh Phát có thể nhận được những sản phẩm có chất lượng cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bao bì đóng gói cao su, hy vọng sẽ hữu ích để quý khách có thể hiểu về Vinh Phat Plastics. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0947 854 848 để được tư vấn chi tiết.