Thứ 2 - Thứ 7: 8:00-17:00

Chính sách bảo mật | Nhựa Vinh Phát

Công ty sản xuất bao bì nhựa Vinh Phát luôn cam kết những thông tin bảo mật của khách hàng một cách uy tín nhất. Khách hàng có thể tham khảo “chính sách bảo mật” của công ty thông qua nội dung sau đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân cần thu thập từ khách hàng trên website https://nhuavinhphat.com/, gồm có: họ tên, email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ,…

Đây là những thông tin bắt buộc mà https://nhuavinhphat.com/ cần khách hàng cung cấp khi muốn đăng ký nhận tư vấn về sản phẩm và để Vinh Phát liên hệ hỗ trợ tư vấn chi tiết, nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi mua bao bì tại xưởng.
 • Kịp thời giải đáp các thông tin và thắc mắc của khách hàng
 • Thông báo lịch trình giao hàng và đặt hàng.
 • Thực hiện các chiến lược quảng cáo, ưu đãi đến với khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sản xuất bao bì nhựa Vinh Phát sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA VINH PHÁT

 • Địa chỉ trụ sở: Số 69/37A đường số 16, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Xưởng sản xuất: G3/34 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0844 875 567
 • Email: baobivinhphat79@gmail.com
 • Website: https://nhuavinhphat.com/

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin cho khách hàng là rất quan trọng, khách hàng hãy thật yên tâm và tin tưởng khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.  ĐẢM BẢO:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://nhuavinhphat.com/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, https://nhuavinhphat.com/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của https://nhuavinhphat.com/.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ qua:

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Vui lòng gửi lại thông tin để được liên hệ báo giá