Thứ 2 - Thứ 7: 8:00-17:00

Chính sách giao hàng

Công ty bao bì nhựa Vinh Phát là công ty sản xuất bao bì hàng đầu TPHCM.

Khi đặt hàng tại đây, khách hàng luôn an tâm với chính sách giao hàng của công ty bởi sự uy tín, chuyên nghiệp trong giao dịch. Cùng tìm hiểu ngay chính sách giao hàng này nhé!

1. Phạm vi giao hàng

Công ty bao bì nhựa Vinh Phát chuyên sản xuất và phân phối bao bì các loại trên khắp cả nước.  Đối với địa bàn TPHCM, Long An, Bình Dương: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành giao hàng trực tiếp, tận nơi đúng hẹn với đơn hàng mà khách đã đặt.

Đối với khu vực ngoại tỉnh: Phía công ty sẽ giao hàng tại các chành xe theo sự chỉ định của khách hàng và khách hàng chỉ đến nhận sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo đúng đơn.

2. Chính sách giao hàng

2.1 Giao hàng khu vực TPHCM

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh – áp dụng chính sách giao hàng “Miễn Phí” cho đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.  Ngoại trừ một số tỉnh: Long An, Bình Dương sẽ tùy vào giá trị đơn hàng mà có thể thu phí hoặc không thu phí.

Những đơn hàng mua lẻ – số lượng ít thì khách hàng nên đến trực tiếp xưởng sản xuất để lấy hàng hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng nhưng tùy vào từng trường hợp có thể thu phí hoặc không thu phí vận chuyển.

2.2 Giao hàng các tỉnh thành khác

Những đơn hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh thì tùy vào giá trị có thể giao “Miễn Phí”.  Đối với khu vực ngoại tỉnh, Công ty bao bì nhựa Vinh Phát sẽ giao hàng thông qua các chành xe mà khách chỉ định.

Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chành xe hoặc đơn vị chuyển phát. Chúng tôi cam kết giao hàng luôn luôn đúng hẹn, đúng hợp đồng và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

Để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ biểu phí cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0844 875 567 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời! Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi !!!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Vui lòng gửi lại thông tin để được liên hệ báo giá